Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh - Chống sét hàng đầu Việt Nam

Lắp Đặt Chống Sét Cho Gia Đình

Chống sét là việc làm không thể thiếu để đảm bảo an toàn cho con người và công trình. Chống sét dành cho các công ty doanh nghiệp thì có những tiêu chuẩn và quy định riêng biệt. Vậy lắp đặt chống sét cho gia đình cần lưu ý những gì? 

Lí do nên lắp đặt chống sét cho gia đình?

Thực tế, tại Việt Nam là vùng khí hậu nhiệt đới. Vì vậy thời tiết đặc trưng với những yếu tố như: nóng, ẩm, mưa nhiều. Chính bởi vậy mà hiện tượng mưa dông, sấm sét cũng trở nên vô cùng phổ biến.

Sét đánh thẳng vô cùng nguy hiểm, có khả năng gây cháy nổ công trình; đồng thời gây thương vong đối với con người. Sét lan truyền và sét cảm ứng thường ít được mọi người quan tâm hơn. Tuy nhiên, nếu nhà ở của bạn không được lắp đặt các thiết bị bảo vệ cần thiết; chúng dễ dàng phá hủy, làm hư hại hệ thống điện và các thiết bị quan trọng trong nhà.

Chính bởi những lí do trên, lắp đặt chống sét cho gia đình là điều không nên bỏ qua đối với mọi người, mọi nhà.

Những điều cần biết về lắp đặt chống sét gia đình

Hiện nay, thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chống sét; ngày càng nhiều gia đình lắp đặt hệ thống chống sét hơn. Để hệ thống này làm việc thực sự có hiệu quả và an toàn, cần phải tuân thủ nhiều quy định và nguyên tắc riêng. Đối với nhiều người lần đầu tiên lắp đặt thiết bị này sẽ có không ít bỡ ngỡ. Sau đây chúng tôi xin cung cấp đến bạn những điểm cần lưu ý nhất

Vùng bảo vệ để chống sét

Khi lắp đặt chống sét cho gia đình, cần tính toán được độ cao và vị trí của công trình. Từ đó mới có thể tính được phạm vi hệ thống chống sét có thể hoạt động tốt để có cách lựa chọn và lắp đặt kim chống sét một cách hiệu quả.

Kết cấu của công trình

Hiện nay các công trình, cụ thể là các ngôi nhà ở dân dụng được cấu tạo bằng vật liệu sắt/thép hoặc bê tông. Đối với nhà sử dụng nhiều các vật liệu dẫn điện, dẫn nhiệt cần có biện pháp cách điện, cách nhiệt đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra việc xem xét kĩ kiến trúc của nhà ở là nhà cao tầng hay nhà ngói, nhà 1 tầng,… để chọn giải pháp chống sét hiệu quả nhất.

Lựa chọn thiết bị chống sét phù hợp

Hiện nay trên thị trường, các thiết bị chống sét cho gia đình vô cùng phổ biến. Chúng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình.Bởi vậy mà bạn dễ dàng tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất để lắp đặt chống sét cho gia đình hiệu quả.

CT Cổ Phần Chống Sét Gia Anh chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống sét. Bên cạnh việc thi công thành công các hệ thống chống sét dành cho các công trình kiến trúc lớn và nổi tiếng; chúng tôi đã và đang không ngừng âm thầm lao động mang đến giải pháp bảo vệ hàng triệu tổ ấm bằng việc dịch vụ lắp đặt chống sét cho gia đình uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý . Bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

•    Công ty Cổ phần chống sét Gia Anh.
•    Cơ sở 1: 184B2 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
•    Cơ sở 2: Số 48BT5 KĐT mới Cầu Bươu Hà Nội
•    Điện thoại: 0243.6611999
•    Hotline: 0914 377 611
•    Email: Chongsethanoi@gmail.com - GAC.info@chongsethanoi.com