CẦN LƯU Ý GÌ TRƯỚC THI CÔNG CHỐNG SÉT?

CẦN LƯU Ý GÌ TRƯỚC THI CÔNG CHỐNG SÉT?

24/06/2017   |   Đăng bởi Vũ Thị Mỹ Dung

Trước giai đoạn thi công thì bao giờ cũng là một quá trình thiết kế lắp đặt, và đối với thi công chống sét giá rẻ cũng vậy.

Ngôi nhà của bạn đang được xây dựng và đang đi đến giai đoạn hoàn thành?

Bạn cần thiết kế một hệ thống chống sét hiệu quả nhằm để bảo vệ cả người và của?

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thiết lập hệ thống chống sét?

Bạn cần kinh nghiệm?

Đừng quá lo lắng! Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, Chongsethanoi.com chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi thiết lập hệ thống chống sét cho công trình nhà ở ngay sau đây.

1/ LƯU Ý TRONG VIỆC TÌM KIẾM THÔNG TIN

Phải chăng bạn đang băn khoăn không viết tìm kiếm thông tin ở đây là gì? – Đó phải chăng là tìm kiếm thông tin về các hệ thống chống sét sao? Tất nhiên là không phải rồi!

Tìm kiếm thông tin ở đây chính là việc bạn tìm hiểu xem trong ngôi nhà của gia đình mình có những vị trí nhạy cảm nào có thể thu hút tia sét? Nguồn điện cung cấp cho nhà bạn xuất phát từ đâu? Nên đặt hệ thống chống sét trực tiếp ở trên tòa nhà hay là bằng phương thức gián tiếp từ các vùng lân cận? Bạn cũng nên nghiên cứu xem tại vị trí ngôi nhà của mình thì mật độ sét đánh có cao không?,…

Việc nghiên cứu và tìm kiếm thông tin này sẽ giúp bạn có thể đưa ra được phương pháp chống sét hiệu quả và an toàn nhất, tránh làm mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc và kết quả mang lại lại không đúng theo mong muốn.

2/ LƯU Ý KHI LỰA CHỌN LOẠI THIẾT BỊ CHỐNG SÉT

Khi lựa chọn loại thiết bị chống sét, tùy thuộc vào nhu cầu, phương pháp chống sét mà bạn sử dụng để có thể đưa ra được sự lựa chọn loại thiết bị chống sét hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những loại thiết bị chống sét đang được sử dụng phổ biến nhằm để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Hiện nay, trên thị trường, Chongsethanoi.com chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thiết bị chống sét khác nhau để bạn có thể tham khảo và đặt mua phục vụ cho công việc chống sét công trình của mình.

3/ LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CƠ SỞ THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG SÉT

Việc lựa chọn cơ sở thi công, lắp đặt hệ thống chống sét cho ngôi nhà là một vấn đề vô cùng quan trọng mà bạn cần phải quan tâm. Vì sao ư? Bởi đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất có quyết định đến việc hệ thống chống sét của nhà bạn có làm việc hiệu quả hay không, ngôi nhà của bạn có được bảo vệ và được đảm bảo an toàn khi có các tia sét xuất hiện hay không.

Khi chọn cơ sở thi công, lắp đặt hệ thống chống sét cho ngôi nhà, bạn hãy tìm đến các cở sở nhận thi công, lắp đặt hệ thống chống sét uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như có mức giá thành hợp lý bạn nhé.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GIA ANH

Trụ sở: 184B2 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD: Ô 22 Dịch Vụ 3 KĐT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

SĐT: 043.6611999 - Hotline: 0914 377 611

Email: GAC.info@chongsethanoi.com - Chongsethanoi@gmail.com

Viết bình luận