DÙNG HÓA CHẤT GIẢM ĐIỆN TRỞ ĐẤT LÀ ĐIỀU RẤT CẦN THIẾT

DÙNG HÓA CHẤT GIẢM ĐIỆN TRỞ ĐẤT LÀ ĐIỀU RẤT CẦN THIẾT

12/07/2017   |   Đăng bởi Vũ Thị Mỹ Dung

Được phát triển năm 1992, hóa chất giảm điện trở đất, được gọi tắt là GEM - là một vật liệu dẫn điện rất tốt. Hóa chất GEM có thể giúp giải quyết khó khăn khi thi công hệ thống tiếp đất một cách hiệu quả nhất. GEM là một vật liệu không bị ăn mòn, điện trở thấp để cải thiện đất có hiệu quả, đặc biệt là ở trong các khu vực có độ dẫn điện kém. GEM sẽ cứng lại khi sử dụng để trở thành một khối dẫn điện lâu dài, không cần bảo trì và sẽ không bị rửa trôi cũng như không làm ô nhiễm đất.

Rất nhiều loại hóa chất GEM khác nhau hiện có bán tại Chongsethanoi.com chúng tôi để phục vụ cho việc thi công chống sét trọn gói tại các công trình.

GEM có công dụng cải thiện hiệu quả đất, bất kể điều kiện đất đai. GEM chính là một loại vật liệu lý tưởng dùng trong các khu vực đất có độ dẫn điện kém, như đất đá, đất núi và đất cát. GEM cũng chính là một giải pháp trong tình huống khi mà cọc nối đất không thể đóng sâu hay là ở các vùng đất có diện tích giới hạn gây ra sự khó khăn trong việc thực hiện hệ thống đất theo các phương pháp cũ.

Không có vật liệu nào khác có thể sánh với GEM, đối với việc giảm điện trở đất, duy trì giá trị điện trở thấp lâu dài và cung cấp khả năng dẫn điện cao cho hệ thống tiếp đất. Hơn nữa, hóa chất GEM không làm ảnh hưởng xấu đến đất và không bị ion hóa hoặc gây ô nhiễm nước. Hóa chất giảm điện trở đất GEM đáp ứng tất cả các yêu cầu của cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ (EPA - Environmental Protection Agency).

1/ Sự cần thiết phải sử dụng hóa chất

thi-cong-chong-set-tron-goi

Biến số không thể thiếu trong hệ thống tiếp địa đó chính là chất làm giảm điện trở tiếp địa, ngoài tác dụng làm giảm điện trở suất của đất thì chúng còn có tác dụng đó là làm ổn định điện trở đất. Do điện trở suất của đất có tính chất thay đổi theo mùa nên việc sử dụng bột giảm trở đất là việc làm cần thiết và không thể thiếu nhất là những nơi có điện trở suất cao như vùng đồi núi, đất bazan, đất dính nhiều sỏi đá,... Tại những nơi vùng điện trở suất cao thì việc cải tạo đất để có trị số điện trở đất mong muốn là rất khó. Và đặc biệt, sử dụng hóa chất là một trong những biện pháp hiệu quả và kinh tế nhất.

2/ Mô tả sản phẩm

thi-cong-chong-set-tron-goi

Điện trở đất thấp rất quan trọng đối với việc lắp đặt chống sét công trình, mà cụ thể đó là lắp đặt các hệ thống tiếp địa. Hoá chất giảm điện trở đất GEM cung cấp khả năng làm giảm điện trở suất của đất ngay cả đối với các loại đất có độ dẫn điện trung tính.

Bột giảm trở GEM bao gồm các loại hoá chất được chọn lọc với hàm lượng nhất định có khả năng dẫn điện cực tốt. Khi hoá chất giảm điện trở đất GEM được trộn với nước và đổ vào hệ thống tiếp địa và vùng đất xung quanh, hoá chất và nước sẽ phản ứng với nhau để tạo thành một khối cứng và vững chắc trong hệ thống tiếp địa.

Bột làm giảm điện trở đất GEM sẽ không bị rửa trôi theo mùa do đó có thể đảm bảo hoạt động liên tục, giúp duy trì và nâng cao tính toàn bộ của hệ thống tiếp địa. GEM không bị rửa trôi nên việc tái xử lý đất giống như đối với các loại hoá chất làm giảm điện trở đất khác bị loại trừ.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GIA ANH

Trụ sở: 184B2 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD: Ô 22 Dịch Vụ 3 KĐT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

SĐT: 043.6611999 - Hotline: 0914 377 611

Email: GAC.info@chongsethanoi.com - Chongsethanoi@gmail.com

Viết bình luận