Giải pháp chống sét cho nhà máy

Giải pháp chống sét cho nhà máy

29/07/2017   |   Đăng bởi Vũ Thị Mỹ Dung

Nhà máy sản xuất là nơi mà các hệ thống, thiết bị điện, điện tử… công nghệ thông tin, điều khiển và tự động hóa hoạt động liên tục. Ngoài ra, nhà máy cũng là nơi tập trung nhiều các nguồn nguyên vật liệu và thành phẩm dễ gây cháy nổ như dầu, gas, khí, hộp carton,... Các thiết bị này lại dễ bị phá hỏng nếu như bị các loại sét cảm ứng, xung sét lan truyền từ các đường dây điện, viễn thông, điều khiển hoặc bị sự phá hủy bởi sét đánh trực tiếp.

Vì vậy, việc xây dựng một phương pháp lắp đặt hệ thống chống sét  phòng chống sét cho hệ thống nhà máy là công việc quan trọng và cần thiết. Việc trang bị lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp và lan truyền cho nhà máy sẽ đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị. Đồng thời đảm bảo cho các hoạt động sản xuất, giao dịch và cung cấp dịch vụ cho khách hàng của công ty được hoạt động liên tục, hiệu quả, giảm thiểu các thiệt hại về nhân lực và tài sản.

giai-phap-chong-set-cho-nha-may-1

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì yêu cầu về lắp đặt hệ thống chống sét  đánh thẳng chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền là bắt buộc cho tất cả các công trình, nhất là đối với các công trình cao tầng.

Để lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp thường bao gồm các thiết bị sau:

Kim thu sét, cáp thoát sét, thiết bị đếm sét và hộp kiểm tra điện trở tiếp đất.

Hệ thống chống sét lan truyền thường bao gồm các thiết bị sau:

Thiết bị chống sét lan truyền trên đường nguồn gồm có thiết bị cắt sét 1 pha, thiết bị cắt sét 3 pha, thiết bị cắt lọc sét 1 pha và thiết bị cắt lọc sét 3 pha

Thiết bị chống sét trên đường tín hiệu, viễn thông, cáp thoát sét, thiết bị đếm sét, hộp kiểm tra điện trở tiếp đất.

Giải pháp chống sét toàn diện sáu điểm

Thu bắt sét tại điểm định trước.

Dẫn sét an toàn bằng cáp thoát sét chống nhiễu.

Tản nhanh năng lượng sét vào hệ thống nối đất có tổng trở thấp

Đẳng thế các hệ thống đất

Chống sét lan truyền theo đường cấp nguồn

Chống sét lan truyền trên đường tín hiệu

Vì tính nguy hiểm của sét và để bảo vệ an toàn cho con người, công trình khỏi sét đánh hư hỏng. Các bạn cần cung cấp giải pháp chống sét toàn diện, lắp đặt hệ thống chống sét  đảm bảo sáu điểm phù hợp với các tiêu chuẩn chống sét hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hãy đến với chongsethanoi.com để có thể đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, đảm bảo thiết bị chống sét lan truyền .

giai-phap-chong-set-cho-nha-may-2

Thiết bị chống sét lan truyền chịu được dòng điện tín hiệu tối đa.

Thiết bị chống sét, lắp đặt hệ thống chống sét  được thiết kế để kẹp xung quá điện áp xuống mức an toàn cho thiết bị và không ảnh hưởng đến điện áp tín hiệu thông thường. Điện áp kẹp của thiết bị chống sét lan truyền phù hợp với điện áp làm việc cực đại của mạch.

Dùng trong mạch tín hiệu, dữ liệu hay điều khiển hoạt động hiệu quả và không ảnh hưởng xấu đến hoạt động của mạch

Băng thông thiết bị chống sét lan truyền đủ để hệ thống hoạt động trơn tru mà không gây suy giảm tín hiệu tức là phải đảm bảo suy hao của thiết bị chống sét lan truyền ở tần số hoạt động danh định của hệ thống không được vượt quá giới hạn nhất định.

Nếu bạn cần tư vấn, cung cấp các thiết bị, lắp đặt hệ thống chống sét , thi công chống sét trọn gói.... thì hãy đến với Công ty TNHH Đầu tư thương mại Gia Anh (GAC ) Với đội ngũ chuyên gia Gia An sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp chống sét hoàn hảo nhất. Cung cấp vật tư, trang thiết bị chống sét hiện đại, chính hãng và bảo hành dài hạn. Để đảm bảo hệ thống chống sét của quý khách hoạt động ổn định, Gia An cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh.

Trụ sở: 184B2 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD: Ô 22 Dịch Vụ 3 KĐT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

DD: 043.6611999

Hotline: 0914 377 611

Email: GAC.info@chongsethanoi.com - Chongsethanoi@gmail.com

Viết bình luận