Giải pháp thi công chống sét trọn gói cho công trình

Giải pháp thi công chống sét trọn gói cho công trình

20/05/2017   |   Đăng bởi Vũ Thị Mỹ Dung

Sét là hiện tượng tự nhiên có tính phá hoại rất lớn, năng lượng sét không những có thể gây thương vong cho con người, mà còn làm hư hỏng thiết bị, thậm chí phá hủy các công trình xây dựng… Vì vậy, việc thiết kế, thi công chống sét trọn gói là một khâu quan trọng, không thể bỏ qua để đảm bảo an toàn cho tính mạng công nhân và bảo vệ trang thiết bị, vật dụng công trình của các nhà đầu tư cũng như các chủ thầu.

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì yêu cầu về thi công chống sét trọn gói đánh thẳng (chống sét trực tiếp) và chống sét lan truyền là bắt buộc cho tất cả các công trình, nhất là đối với các công trình cao tầng.

- Hệ thống thi công chống sét trọn gói trực tiếp thường bao gồm các thiết bị sau:

--- Kim thu sét

--- Cáp thoát sét

--- Thiết bị đếm sét

--- Hộp kiểm tra điện trở tiếp đất

--- Hệ thống tiếp đất chống sét trực tiếp

- Hệ thống thi công chống sét trọn gói lan truyền thường bao gồm các thiết bị sau:

--- Thiết bị chống sét lan truyền trên đường nguồn gồm có thiết bị cắt sét 1 pha, thiết bị cắt sét 3 pha, thiết bị cắt lọc sét 1 pha và thiết bị cắt lọc sét 3 pha

--- Thiết bị chống sét tại các đường tín hiệu, viễn thông

--- Cáp thoát sét

--- Thiết bị đếm sét

--- Hộp kiểm tra điện trở tiếp đất

--- Hệ thống tiếp địa trong chống sét lan truyền.

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và có mật độ giông sét cao trên thế giới. Khi sét đánh quá điện áp sẽ gây ra các sự cố trên hệ thống lưới điện. Vì thế van chống sét là thiết bị bảo vệ an toàn không thể thiếu của lưới điện.

Van chống sét là một trong những cơ cấu không thể thiếu trên mỗi thiết bị áp lực. Vì là một phần của thi công chống sét trọn gói nên việc chọn lựa van chống sét an toàn cũng là một vấn đề khá quan trọng; để chọn được van an toàn.

Vì tính nguy hiểm của sét và để bảo vệ an toàn cho con người, công trình khỏi sét đánh hư hỏng, chúng tôi cung cấp giải pháp thi công chống sét trọn gói toàn diện sáu điểm phù hợp với các tiêu chuẩn chống sét hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đây được coi là giải pháp chống sét tiên tiến của ERICO International Corporation (USA) - tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn, thiết kế, cung cấp các giải pháp và thiết bị thi công chống sét trọn gói hiện đại.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối lớn cung cấp các thiết bị vật tư, sản phẩm chống sét. Tùy vào yêu cầu bảo vệ chống sét cho từng công trình, chúng tôi sẽ có những tư vấn chọn thiết bị chống sét trực tiếp hoặc chống sét lan truyền thích hợp cho từng nhu cầu cụ thể.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh.

Trụ sở: 184B2 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD: Ô 22 Dịch Vụ 3 KĐT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

DD: 043.6611999

Hotline: 0914 377 611

Email: GAC.info@chongsethanoi.com - Chongsethanoi@gmail.com

 

Viết bình luận