Thi công chống sét an toàn nhất Hà Nội

Thi công chống sét an toàn nhất Hà Nội

10/11/2019   |   Đăng bởi Ánh BTV

1. Vì sao phải lắp đặt hệ thống chống sét
Sét được chia thành nhiều loại: ngoài sét đánh trực tiếp và sét đánh thứ cấp. Trong sét đánh thứ cấp lại có 2 loại là: sét đánh lan truyền và sét đánh cảm ứng. 
 Trường hợp sét đánh trúng cột phủ sóng, mà nhà bạn lại ở gần cột phủ sóng, thì nhà bạn có thể bị ảnh hưởng bởi hiện tượng sét đánh cảm ứng. Sét đánh cảm ứng có thể gây nguy hại cho các thiết bị điện, điện tử trong gia đình như tivi, tủ lạnh, điện thoại….
Vì những nguy cơ trên mà hầu hết tất cả các nhà dân, công trình, trường học… đều cần lắp đặt hệ chống sét. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, hãy cân nhắc tìm kiếm 1 đơn vị thi công chống sét an toàn nhất Hà Nội cho dự án của mình.

2. Hướng dẫn hệ thống chống sét nhà biệt thự, nhà cao tầng
Set thứ cấp để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng liên quan đến tài sản và tính mạng, bởi vậy nên cần phòng chống sét đánh thứ cấp.
Để tránh bị ảnh hưởng của sét đánh thứ cấp cho các thiết bị điện, điện tử, gia đình, bạn nên sử dụng các hộp cắt, lọc sét… Khi sét đánh, thiết bị này sẽ cắt luồng sét, không để xảy ra hiện tượng quá áp ( hay còn gọi là điện áp tăng cao).
 Hiện nay, các thiết bị cắt lọc sét có giá từ vài chục đến vài ngàn USD. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối (sét đánh trực tiếp vào nhà bạn), bạn nên lắp đặt thiết bị chống sét cho nhà mình. Bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn hoặc tự thiết kế.


 

3. Kết cấu hệ thống chống sét gồm kim thu sét, dây thoát sét và các cọc tiếp đất.
Kim thu sét được làm bằng kim loại có độ dài từ 0,5-1,5m (kim thu sét gồm 3-5 kim thu sét) được gắn trên nóc nhà và nối với nhau. Bạn hàn các kim thu sét với các dây kim loại đi xuống mặt đất (bộ phận dây thoát sét). Số lượng dây thoát sét tùy thuộc vào kích thước ngôi nhà (tối thiểu phải có 2 dây). Dây thoát sét được nối với cọc tiếp địa. Bộ phận tiếp địa là các thanh kim loại dài khoảng 2,5-3m chôn sâu xuống đất ở vị trí cách sàn nhà ra phía ngoài 1-2m. Bạn đào rãnh sâu 0,5m và nối các đầu cọc tiếp địa với nhau. 

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn, hãy tìm đến đơn vị thi công chống sét an toàn nhất Hà Nội: Công ty Cổ phần chống sét Gia Anh.
Cơ sở 1: 184B2 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 48BT5 KĐT mới Cầu Bươu Hà Nội
Điện thoại: 0243.6611999
Hotline: 0914 377 611

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng khảo sát và tư vấn nhiệt tình cho tất cả khách hàng. Công ty Cổ phần chống sét Gia Anh hoạt động uy tín, cam kết về chất lượng và dịch vụ bảo hành. Giúp khách hàng yên tâm sống hạnh phúc và thư thái trong ngôi nhà của bạn.

Viết bình luận