Thi công chống sét trọn gói cho đường dây điện

Thi công chống sét trọn gói cho đường dây điện

11/05/2017   |   Đăng bởi Vũ Thị Mỹ Dung

Chống sét cho đường dây điện là vấn đề quan trọng để tránh các sự cố mất điện, chập điện hoặc bị ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các thiết bị, máy móc đang làm việc phòng tránh trường hợp sét đánh chết người. Vì thế việc thi công chống sét trọn gói cho đường dây điện là điều mà chúng ta cần quan tâm để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Tác hại của dòng sét đối với đường dây điện

Khi dòng sét xâm nhập vào hệ thống đường dây điện trên không, nó đe dọa các đường điện gây nên tình trạng cắt điện đột ngột. Không chỉ ảnh hưởng đến sự an toàn của các thiết bị điện trong gia đình, trong các nhà máy cùng chi phí sửa chữa sau đó mà nó còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Lắp đặt các thiết bị cắt sét và cắt lọc sét là rất cần thiết và vô cùng quan trọng để bảo vệ sự an toàn của con người cùng sự vận hành ổn định của hệ thống các thiết bị điện.

Chống sét cho đường dây điện trên không.

Để có thể đảm bảo sự an toàn và hoạt động ổn định của hệ thống đường dây điện trên không, giải pháp tối ưu nhất chính là treo dây chống sét trên toàn bộ các tuyến dây.

Tuy nhiên, điều này không được khả quan bởi nó tốn một khoản phí rất lớn, thay vào đó, sử dụng chống sét van hoặc đặt bên bát sứ tại các cột điện, các chỗ giao chéo với các đường dây điện khác để đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm.

Vai trò của dây nối đất trong hệ thống chống sét

Dây nối đất và cực nối đất là thiết bị dẫn sét xuống đất trong hệ thống chống sét, khi lắp đặt chống sét bạn cần có sự chú ý khi lựa chọn và lắp đặt vị trí cục nối đất đảm bảo sự an toàn nhất.

Thi công chống sét trọn gói trực tiếp cho đường dây điện và một số lưu ý

+ Một hệ thống chống sét trực tiếp bao gồm kim thu sét, dây thoát sét, hệ thống tiếp đất.

+ Trước khi muốn thi công chống sét trọn gói hãy lựa chọn thiết bị chống sét tốt nhất của các cơ sở uy tín để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

+ Kiểm tra hệ thống chống sét định kỳ để đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất.

Khi có nhu cầu thi công chống sét chọn trọn gói đường dây điện cho công trình của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ về công năng của nó để có những sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Hãy liên hệ với chongsethanoi.com chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công chống sét sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng nhất.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh.

Trụ sở: 184B2 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD: Ô 22 Dịch Vụ 3 KĐT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

DD: 043.6611999

Hotline: 0914 377 611

Email: GAC.info@chongsethanoi.com - Chongsethanoi@gmail.com

Viết bình luận