Hệ thống chống sét là gì? Các dịch vụ chống sét phổ biến

Hệ thống chống sét là gì? Các dịch vụ chống sét phổ biến

22/11/2021   |   Đăng bởi Account Agency

 

Hệ thống chống sét là một bộ phận quan trọng của mỗi công trình kiến trúc. Vậy làm hệ thống chống sét là gì? Có những dịch vụ chống sét phổ biến nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Hệ thống chống sét là gì? Tại sao cần phải có hệ thống chống sét

 

Hệ thống chống sét là bộ phận được lắp đặt để bảo vệ các toà nhà, công trình kiến trúc nhằm tránh khỏi các thiệt hại do sét gây ra khi đánh trực tiếp hoặc bị ảnh hưởng bởi xung sét lan truyền.

 

 

Nếu không có hệ thống chống sét thì mọi đồ vật, vật liệu bất kỳ của công trình đều sẽ trở thành vật dẫn sét. Dưới tác động của sét hoặc xung sét lan truyền thì công trình hoặc các vật trong công trình đều sẽ bị phá huỷ hoặc hư hỏng và đôi khi gây tổn hại đến sức khoẻ, sự an toàn của con người. 

2. Cấu tạo của hệ thống chống sét

Hệ thống chống sét cấu tạo bởi ba bộ phận gồm: Kim thu sét, dây dẫn thoát sét và hệ thống tiếp đất.

 

Kim thu sét là phần luôn đặt vị trí cao nhất trên toà nhà được cấu tạo bởi đầu nhọn kim loại và phần thân. Kim thu sét sẽ được hàn với dây dẫn thoát sét, thường được làm bằng cáp đồng. Số lượng dây thoát sét tùy thuộc vào kích thước của công trình.

 

 

Bộ phận dây thoát sét được nối với bộ phận tiếp địa. Bộ phận tiếp địa là các thanh kim loại hay còn gọi là cọc tiếp địa thường có độ dài khoảng 2,5 – 3m chôn sâu xuống đất ở vị trí cách sàn nhà ra phía ngoài 1 – 2m. 

3. Các dịch vụ chống sét phổ biến

Lắp đặt hệ thống chống sét là hoạt động vô cùng cấp thiết và quan trọng đối với một công trình kiến trúc vì vậy bạn hãy tìm các nhà cung cấp dịch vụ chống sét uy tín để đảm bảo cho sự an toàn và chất lượng của hệ thống chống sét.

 

Bạn có thể ghé qua Chống sét Gia Anh để được tư vấn về các gói dịch vụ hỗ trợ tư vấn, lắp đặt hệ thống chống sét cho các công trình kiến trúc. Hiện nay, Chống sét Gia Anh đang cung cấp ba gói dịch vụ chống sét dành cho ba đối tượng chính gồm: Nhà xưởng, biệt thự, nhà cao tầng.  

Dịch vụ chống sét cho nhà xưởng giá rẻ

Kết cấu mái của nhà xưởng thường làm từ tôn và khung thép rất dễ thu hút tia sét. Bên cạnh đó, nhà xưởng lại là địa điểm tập trung nhiều máy móc, thiết bị quan trọng cũng như đội ngũ công, nhân viên đông đảo. Vì vậy việc đầu tư một hệ thống chống sét an toàn, chất lượng là điều cần thiết đối với một doanh nghiệp sản xuất.

 

 

Gói dịch vụ chống sét cho nhà xưởng của Công ty TNHH Chống sét Gia Anh sẽ hỗ trợ bạn tư vấn, thiết kế xây dựng hệ thống chống sét trọn gói cho nhà xưởng với mức giá 36.000.000 vnđ. Bạn chỉ cần gật đầu, mọi thứ còn tại Chống sét Gia Anh sẽ lo.

Dịch vụ chống sét cho các công trình biệt thự chất lượng

Các công trình biệt thự thường nằm độc lập trên khu đất rộng, có giá trị lớn. Vì vậy lắp đặt vậy hệ thống chống sét là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn cho con người cũng như các thiết bị, tài sản có giá trị lớn trong nhà. 

 

 

Gói chống sét cho các công trình biệt thự của Gia Anh sẽ bảo vệ sự an toàn cho công trình biệt thự của bạn. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Chống sét Gia Anh sẽ đem đến cho bạn hệ thống chống sét có chất lượng tuyệt vời và mức giá phải chăng.

Dịch vụ chống sét cho các hệ thống nhà cao tầng uy tín

Đô thị hoá càng phát triển thì hệ thống nhà cao tầng ngày càng dày đặc. Để đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động bên trong toà nhà trong mùa mưa bão, tránh hiện tượng sét đánh lên nóc nhà hay cột điện gây tổn hại về người và tài sản thì chủ đầu tư phải lắp đặt hệ thống chống sét nhà cao tầng.

 

 

Hiện nay, Chống sét Gia Anh sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt chống sét tòa nhà bằng thép mạ kẽm nhúng nóng đai đẳng thế xung quanh tòa nhà và cung cấp danh mục chống sét như:

 

 - Kim Chống sét tia tiên đạo trên tầng mái tòa nhà cao tầng;

 

 - Cáp thoát sét chạy từ tầng mái 36 xuống bãi tiếp đất tầng 1 và khoan sâu theo móng cột của tòa nhà;

 

- Băng đồng chống sét chạy dọc trên mái theo vòng khép kín;

 

- Hệ thống chống sét cảm ứng, hệ thống cảnh báo sét cho tòa nhà;

 

- Hệ thống chống sét lan truyền theo đường nguồn điện 3 pha tòa nhà;

 

- Hệ thống chống sét chống đánh ngang tòa nhà cao tầng;

 

- Cung cấp vật tư tiếp địa bột giảm điện trở đất an toàn.

 

Cùng Chống sét Gia Anh tìm hiểu thêm các thông tin về hệ thống chống sét:

 

 

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu thêm về các gói dịch vụ chống sét và đưa ra những lựa chọn thích hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại bạn ở những chủ đề tiếp theo!

Viết bình luận